Tiết lộ kegel là gì? Những lợi ích kegel mang lại cho đời sống tình dục

Tình dục là vấn đề nhạy cảm, tuy nhiên nó cũng là một trong những nhân tố quan trọng quyết định hạnh phúc vợ chồng. Hiện nay nhiều người tìm đến phương pháp kegel luyện tập, để kéo dài cuộc yêu từ đó giúp đời sống vợ chồng thêm thăng hoa. Vậy kegel là gì? Ngay sau đây bài viết này sẽ trả lời cho bạn điều đó, đồng thời bật mí cho bạn những lợi ích tuyệt vời mà kegel mang lại.

Bài tập kegel hiệu quả cho nam

Bài tập kegel hiệu quả cho nam

Thực chất kegel là gì?

Kegel là bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam và nữ bằng việc tác động lên nhóm cơ mu cụt. Khi tập bài tập kegel bộ phận sinh dục sẽ được tác động, giúp tăng cường sinh lý, tăng khả năng quan hệ, tăng chu vi và kích thước cậu nhỏ ở nam giới, cải thiện và giảm khô rát âm đạo ở nữ giới.

Cơ chế tác động của bài tập kelgel cho nam và cho nữ chỉ đơn giản là siết chặt và thả lỏng nhóm cơ mu cụt ( ở nam) và cùng xương châu, cơ âm đạo ( ở nữ) một cách nhịp nhàng và chỉ tốn của bạn không quá 5 phút. Bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ khi tập bài tập này.

Cách tập kegel hiệu quả cho nữ giới

Cách tập kegel hiệu quả cho nữ giới

Những lợi ích của kegel

Hiện nay người ta không chỉ thắc mắc kegel là gì? Mà nhiều người còn thắc mắc những lợi ích mà kegel mang lại cho người luyện tập. Lợi ích khi luyện tập kegel được liệt kê chi tiết như sau:

  • Giúp đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục
  • Giúp cuộc yêu kéo dài lâu hơn và thăng hoa hơn
  • Phụ nữ phòng tránh được bệnh sa dạ con, són tiểu
  • Phụ nữ luyện tập kegel âm đạo sẽ khỏe hơn, sức đàn hồi tốt hơn. Từ đó giúp sinh nở dễ hơn và âm đạo co lại như cũ sau khi sinh nở
  • Nam giới tập kegel giúp cương cứng lâu hơn

Luyện tập kegel giúp cải thiện đời sống tình dục

Luyện tập kegel giúp cải thiện đời sống tình dục

Hy vọng những thông tin trên đây đã phần nào giải đáp được thắc mắc kegel là gì? Luyện tập kegel đúng cách và đều đặn nam giới sẽ tránh được bệnh yếu sinh lý, còn nữ giới sẽ dễ thăng hoa hơn trong cuộc yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *